Red Earth 2012 New Year Promotion

สิ้นปีทีไร แบรนด์ต่างๆก็มักจะออกโปรมาล่อตาล่อใจตลอดเวลา …โดนทุกครั้งแล่ะค่ะ ไม่เคยรอดเลย ปีนี้จริงๆให้ของขวัญตัวเองเป็น  Too Faced Shadow Bon Bons ไปแล้วแต่ว่ายังไม่พอค่ะ ขออีกหน่อยแล้วกัน

วันนี้เป็นวันทำงานวันสุดท้ายของปี ไปเดินโฉบสีลมคอมเพลกส์มา คือว่าปรางจะซื้อพวกเครื่องหน้า เช่น Foundation, Primer, Powder แค่ปีละครั้งเท่านั้น และก็ใช้ product ประเภทนี้ของ Red Earth มา 2 ปีแล้ว ปีนี้จะเป็นปีที่ 3 แล้วค่า

สรุปเลยแล้วกันนะคะ บล็อกนี้แค่มาบอกข่าว ยังไม่รีวิวเพราะยังไม่ได้ซื้อ แต่จะซื้อแน่นอน

ตอนนี้ Red Earth มีโปรโมชั่นซื้อ Facial product เช่น Foundation, Primer, Powder, Concealer 3 ชิ้นแถมฟรี Loose Powder ขนาดจริงอีกชิ้น ถึง 6 มกราคม 2013 เท่านั้นค่าาา

เนี่ยแล่ะ จะไปโดนแน่นอน และสิ่งที่ปรางจะเลือกซื้อก็คือ …

miracle-wear-matte-genius-foundation-miracle-30_5

MIRACLE WEAR

MATTE GENIUS FOUNDATION (1,690 บาท)

ชอบ Foundation ของ Red Earth มานานแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่ได้ใช้รองพื้นในชีวิตประจำวัน แต่พอลองใช้ของ Red Earth ก็เลยมีใช้ในชีวิตประจำวันบ้าง เพราะว่ารองพื้นเค้ามักจะเบาบาง ปรางไม่ได้มีปัญหากับผิวหน้ามากเลยไม่ต้องการการปกปิดเยอะ ขอแค่ความเนียนเป็นพอ ซึ่ง Red Earth ก็เวิร์คเพราะทั้งเนียนทั้งเบา วันนี้ไปที่เคาท์เตอร์พนักงานก็แนะนำเบอร์ 3 มาให้ลอง น่าจะกำลังดีเข้ากับสีเราค่ะ

http://www.redearth.com/catalog/product/view/id/266/s/miracle-wear/category/69/?prod_id=39

secret-potion-illuminating-skin-fluid-01-pearl_4

SECRET POTION

ILLUMINATING SKIN FLUID (1,690 บาท)

อันนี้เพิ่งโดนขายมาสดๆร้อนๆ พนักงานบอกว่า ใช้คู่กับรองพื้นจะทำให้เกลี่ยรองพื้นง่ายขึ้น และทำให้เนื้อดูเบาลง ตอนที่พนักงานลองให้ดูก็บีบคู่กันแล้วละเลงเลยค่ะ เกลี่ยง่ายขึ้นจริงนะเพราะเนื้ออันนี้มันเหลวกว่ารองพื้นไง มันก็เลยช่วย แต่ที่สำคัญคือ พอเกลี่ยแล้ว มันดูสว่างขึ้น มีวิ้งๆด้วยเป็น Illuminator นั่นเอง ….ตัวนี้เดี๋ยวจะลองคิดอีกทีว่าเอาดีมั้ย เพราะว่ามี Illuminator อยู่แล้ว แต่เค้าบอกว่าเป็นตัวขายดีของ Red Earth เลยนะ ><!

http://www.redearth.com/catalog/product/view/id/61/s/secret-potion/category/138/?prod_id=45

prime-perfection-mattifying-makeup-base-04-mattify_2

PRIME PERFECTION

MATTIFYING MAKEUP BASE  (1,290 บาท ถ้าจำไม่ผิดนะคะ)

ตัวนี้เป็น Primer เอาไว้ลงก่อน Foundation ค่ะ นอกจากช่วยปรับสีผิวและทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นแล้ว ตัวนี้มีความสามารถพิเศษในการควบคุมความมัน (ตามที่พนง.บอกมานะคะ ใช้จริงเป็นไงเดี๋ยวมาเล่าให้ฟังอีกที) จริงๆแล้วไพรเมอร์มีอยู่ 4 แบบ แบบปรับสีผิว คือ ไพรเมอร์เนื้อสีเขียวกับสีชมพู แต่ผิวเราไม่มีปัญหาอะไร เคยใช้สีเขียวแล้วรู้สึกไม่แตกต่างเลยคราวนี้คงไม่เอาแล้ว แล้วก็มีตัวนี้สำหรับคนที่ผิวค่อนข้างมัน และอีกตัวนึงสำหรับผิวแห้ง

http://www.redearth.com/complexion/primer/prime-perfection-04-mattify.html

385655_296211850495036_1673685341_nเมื่อซื้อ 3 ตัวข้างบนก็จะได้แถมมาเป็นตัวนี้ Loose Powder มี 4 สี สีเบจและสีชมพูเพื่อความเป็นธรรมชาติ สีม่วงเหมาะกับสีผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้น สีเขียวเหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ผิวพรรณแลดูสว่างขึ้นและจุดบกพร่อง(รอยแดง กระ ฝ้า)แลดูจางลง (ลอกมาจาก Facebook เอิ๊กๆ) เอาไว้ทาเก็บหลังจากแต่งหน้าเสร็จ และสำหรับเติมระหว่างวัน …คิดว่าคงจะเลือกสีเบจไม่ก็สีม่วง เดี๋ยวไปลองอีกที

ตามนี้แล่ะค่ะ ใครงบเหลือ อยากได้เครื่องสำอางประเภทหน้าสำหรับใช้ในปี 2013 ก็ลองดู Red Earth ได้นะคะ 😉

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s