Coming soon: Shu Uemura Eye Glitter Collection Summer 2012

สวัสดีค่ะ สองวันนี้เจอกันบ่อย ไม่ใช่ว่าว่างหรืออะไร แต่กลัวจะลืมกัน นี่ก็เลยไปเก็บข่าวมาฝากกันหน่อย อย่างที่เห็นตามชื่อเลยก็คือ Collection ใหม่จาก Shu Uemura ค่ะ ได้ข่าวว่าจะมาเดือนมิถุนายนนี้ …ใกล้มากแล้วนะ ตื่นเต้นๆ ><!

Shu Uemura Eye Glitter Collection Summer 2012

สีสันสดใสเหมาะกับซัมเมอร์มั้ยล่ะคะ

คอลเลคชั่นนี้มีทั้งหมด 10 สี เป็น Glitter สีสันสดใสทั้งยวง แค่เห็นก็อยากลองแล้วค่า ปรางเองเป็นคนชอบสีสันอย่างนี้อยู่แล้ว เห็นปั๊บก็ถูกใจอยู่หลายสี อย่างสีชมพูอ่อน P121 กับสีช็อคโกแลต P823 นี่ยืนพื้นอยู่แล้ว แล้วทีนี้จะไปผสมกับอะไรบ้าง ส่วนตัวชอบสีเหลืองทองค่ะ เพราะว่าผิวแทนไงรู้สึก(เอาเอง)ว่าสีนี้มันเข้ากับผิวเรา แต่นอกจากนั้นก็ชอบเขียวอ่อน ME 433 เหมือนกัน แถมเทอร์ควอยซ์ G646 กับสีแสด G251 ก็ดูสนุกดี

อันนี้คือทั้งหมดที่มี แต่ปรางก็แอบทำคอลเลคชั่นของตัวเองไว้ …เข้าใจว่าสามารถเลือกสีมาใส่พาเล็ตได้เอง …(แต่อันนี้ไม่เฟิร์มนะคะ) จับคู่ให้เสร็จสรรพว่า สีไหนจะทาแนวไหน พอจับคู่แล้วก็อยากจะเอามาลองทาดูจริงๆเลยว่าเวิร์คมั้ย …แต่ถ้าจริงๆเลือกเองไม่ได้นี่แป่วเลยนะ -___-”

1. เซ็ตแรกเอาแบบเบสิกเลยนะ สีครีมเป็นเบส(ทุกอันเลยค่ะ) เสร็จแล้วเอาสีน้ำตาลเป็นแรเงา หรือคัดเบ้าตาเน้นที่หางตา แล้วสีทองมาเติมช่วงกลางตาให้ดูเลื่อมๆวับๆ

2. สีครีมกับน้ำตาลทำหน้าที่เหมือนเดิมเลยค่ะ แต่สีเขียวเนี่ยมาเป็นสีที่สองต่อจากครีม แล้วน้ำตาลจะทาติดขอบตาแล้วเบลนก็ได้ หรือจะใช้น้ำตาลคัดเบ้าตาเหมือนแบบแรกก็ได้

3. อันนี้เพิ่มลูกเล่นนิดนึง ครีมกับน้ำตาลยืนพื้นเหมือนเดิมค่ะ เปลือกตาบนจะมีแค่สองสีนี้เรียบๆ แล้วเอาเทอร์ควอยซ์มาเขียนขอบตาล่าง ใช้แปรง Smudge นะคะ (ใครยังไม่รู้ว่าแปรง Smudge เป็นยังไง ตามไปที่ลิงค์นี้เลยค่ะ 😉

4. เอ๊ะ อันนี้จริงๆแล้วควรจะแยกสีส้มกับม่วงค่ะ สีส้มนี่ถ้าจะใส่ลงไปปรางคงจะทาตามเสต็ปที่  2 แล้วเอาสีส้มแทนที่สีเขียวไปซะ

5. สีม่วงนี่อยากใช้ผสมนอกพาเล็ตตนะ คิดว่าเอาไปผสมกับกับสโมคกี้สีดำน่าจะเวิร์ค แบบว่าเป็นสโมคกี้ที่มีขอบสีม่วงฟุ้งๆ

สาวๆก็เล็งกันให้เต็มที่เลยนะคะ ออกเมื่อไรจะได้สอยทัน 🙂

ปราง

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s