Review: Kiehl’s Clearly Corrective White and Creamy Eye Treatment

ก่อนนอนวันนี้ขอแว่บมารีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Kiehl’s หน่อยนะคะ พอดีได้ไปสอยมาจากสนามบินที่ปักกิ่ง ราคาถูกกว่าหน่อยนึงเลยอดใจไม่ไหว ได้มาสองตัว เรียกง่ายๆก็ทาหน้ากะทาตานะคะ ใช้มาได้เกือบ 1 สัปดาห์แล้วค่ะ เริ่มทีละตัวเลยนะคะ

Kiehl’s Clearly Corrective White

ตัวนี้ก่อนหน้านี้ได้ตัวอย่างมาลองก็ชอบใจอยู่แล้ว เป็นตัวที่ Kiehl’s กำลังโปรโมทพอดี ส่วนผสมหลักคือ วิตามิน C นั่นเอง แน่นอนว่าวิตามินซีช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสได้เป็นอย่างนี้ เป็นส่วนผสมที่ครีมไวท์เทนนิ่งหลายๆตัวมาจะเอามาเป็นตัวชูโรง อย่างเช่น …

เนื้อครีม : มีสีขาวประกายมุกๆ เนื้อครีมค่อนข้างใสทำให้ซึมซาบเข้าผิวได้ดี ทาก่อนแต่งหน้าในตอนเช้าก็ไม่ทำให้หน้ามัน

กลิ่น : ชอบที่สุดก็ตรงนี้แล่ะค่ะ เพราะกลิ่นครีมเหมือนวิตามินซีเด๊ะ เข้าใจว่าคงแต่งกลิ่นเพิ่ม แต่ก็ทำให้รู้สึกดีว่าตัวนี้เขาอัดแน่นด้วยวิตามินซีจริงๆนะจ๊ะ

หลังทา :  พอทาลงไปปั๊บก็จะรู้สึกนุ่มชุ่มชื้นทันที แถมมีประกายมุกๆให้เห็นบางๆด้วย

ใช้มาเกือบหนึ่งสัปดาห์อาจจะยังเร็วไปที่จะสรุปผล แต่ที่แน่ๆ ระหว่างใช้รู้สึกดีมาก เพราะกลิ่นบวกกับเนื้อครีมบางเบาอย่างที่บอกค่ะ ถ้าเต็ม 10 ก็ให้ 8.5 นะคะ กั๊กไว้ 1 คะแนนเนื่องจากรอดูผล อีก 0.5 เป็นเรื่องราคา ที่ช้อปเมืองไทยขาย 2,600 (ถ้าต้องซื้อราคานี้อาจตัดใจไม่ลงเหมือนกันค่ะ)

Creamy Eye Treatment with Avocado

ตัวนี้พอดีว่าอายเจลที่เคยใช้หมดไปได้สักพัก ก็เลยต้องเอามาด้วย เลือกตัวนี้เพราะว่าที่ร้านเขาจัดอันดับเป็น 1 ใน 10 ผลิตภัณฑ์ยอดฮิต และ…ราคาถูกกว่าอีกตัว…555 ก็เลยเอามานะคะ ตัวนี้ส่วนผสมหลักก็ตามชื่อเลยค่ะคือ Avacado ซึ่งสามารถสร้างคอลลาเจนได้ดี (ไม่ค่อยเห็นเครื่องสำอางค์เอามาเป็นส่วนผสมหลักเท่า

ไร..ได้คะแนนความแปลกใหม่ไป) และยังมีวิตามิน A, C, E, K ที่ปรับสภาพผิวโดยรวมและทำให้ผิวกระจ่างได้ดี ส่วนผลิตภัณฑ์ตัวนี้เขาโฆษณาว่าช่วยให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้น (เหมาะกับสาวย่างเข้าวัยริ้วรอยอย่างเรา)

เนื้อครีม : สีเขียวนวล กลัวไม่รู้ว่าทำมาจากอะโวคาโดจริงๆนะจ๊ะ เนื้อครีมเข้มข้มแต่ไม่หนา เวลาทาจะหนืดนิดนึง แต่ซึมแล้วซึมเลย

กลิ่น : ค่อนข้างธรรมชาติ ไม่หอมฉุนจนเกินไป

หลังทา : อย่างที่บอกแล้วว่าซึมแล้วซึมเลย พอซึมปั๊บผิวก็ชุ่มชื้นขึ้นมาทันทีเลยค่ะ แต่พอลูบก็เนียนลื่นไปกับผิวเลย (ไม่ได้หนืดเหมือนตอนทา) เพราะฉะนั้นวางใจได้ว่า เวลาที่เราแตะๆเนื้อครีม (ด้วยนิ้วนาง ตามหลักสากลของการทาอายครีม) รอบดวงตา ครีมจะไม่กองเป็นจุด …นี่เป็นข้อกังวลแรกที่ปรางเห็นความข้นของเนื้อครีมเลยค่ะ แต่ว่าพอลองแล้วเนื้อครีมก็กระจายตัวและซึมลงไปได้ดี

ใช้มาได้เกือบสัปดาห์รู้สึกว่าริ้วรอยเล็กๆรอบๆตาชุ่มชื้นขึ้น ..แต่ต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้ปรางไม่ได้ใช้อายครีมอะไรเลยมาสองสามสัปดาห์ โดยรวมแล้วเลยให้ 9/10 ค่ะ หักคะแนนเรื่องราคาเหมือนเดิม (ขี้งดไปหน่อย หวังว่าจะไม่ว่ากัน) ที่ช็อปเมืองไทยขาย 1,400 บาทค่ะ

Advertisements

2 thoughts on “Review: Kiehl’s Clearly Corrective White and Creamy Eye Treatment

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s